ชาหมักเพื่อสุขภาพ
FERMEN THÉ 

ชาหมักสุขภาพ


เครื่องดื่มสุขภาพ "เฟอร์เมน เต้" ประกอบไปด้วยอะไรบ้าง ?

ชาหมัก หรือ วินีก้า

การหมักชาด้วยจุลินทรีย์ชนิดดีและยีสต์ ทำให้เกิดสาร DSL และ กรดอินทรีย์ธรรมชาติมากมายที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยระบบย่อยอาหาร , เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน, ขจัดพิษออกจากตับ , ยับยั้งสารก่อมะเร็ง ฯลฯ

น้ำชาคุณภาพ 

เลือกเฉพาะใบชาที่มีสารสำคัญระดับสูงเท่านั้นในการผลิตเครื่องดื่มบำรุงเพื่อสุขภาพเพื่อคุณประโยชน์สูงสุด ต้านอนุมูลอิสระ , ต้านทานเชื้อโรค, ลดไขมัน, ต้านการอักเสบ, ฟื้นฟูความเสื่อมของสุขภาพผิว ฯลฯ

น้ำผึ้งแท้

ด้วยคุณสมบัติที่เป็นมากกว่าสารให้ความหวาน จึงทำให้น้ำผึ้งถูกกล่าวขานว่าเป็น “ยาอายุวัฒนะ” เพราะไม่เพียงแค่ใช้ประกอบอาหารเพื่อเพิ่มรสชาติเท่านั้น แต่น้ำผึ้งยังมีประโยชน์ในด้านสุขภาพ ช่วยลดความดันโลหิต, ทำให้ผิวพรรณอ่อนนุ่ม,ช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ฯลฯ

เลือกเครื่องดื่มชาหมัก เฟอร์เมน เต้ "เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณ"

ชาหมักสุขภาพสูตรLight

ชาหมักสุขภาพ
สูตรกลมกล่อม

มีปริมาณสาร DSL มากถึง 40 mg 
-ล้างพิษตับ ขับสารพิษ-

ชาหมักสุขภาพสูตรOriginal


ชาหมักสุขภาพ
สูตรดั้งเดิม 

มีปริมาณชาดำคุณภาพที่มากถึง 42% 
-ระบบย่อย และ ระบบภูมิคุ้มกัน-


รู้หรือไม่ว่าสาร DSL มีประโยชน์กับร่างกายเราอย่างไร ?ทำไม "เฟอร์เมน เต้" ถึงเป็นเครื่องดื่มสุขภาพที่แตกต่าง?

แอลกอฮอล์ต่ำ

เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพแบบไม่มีแอลกอฮอลล์ที่ดื่มได้ทุกเพศทุกวัย

คาเฟอีนต่ำ

เครื่องดื่มสุขภาพแบบ low caffeine ป้องกันไม่ให้เกิดผลเสียต่อผู้บริโภค เช่น อาการนอนไม่หลับ

แคลอรี่ต่ำ

ดื่มได้อย่างสบายใจกับเครื่องดื่มบำรุงเพื่อสุขภาพแบบ low calorie

เกี่ยวกับชาเพื่อสุขภาพ เฟอร์เมนเต้

ขั้นตอนการหมักชาสุขภาพ
ขั้นตอนการหมักชาสุขภาพ


Fermen Thé ( เฟอร์เมน เต้) หรือที่เรารู้กันในชื่อ Kombucha หรือ เครื่องดื่มน้ำชาหมักเพื่อสุขภาพ นับเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ทางเลือกใหม่ของสายเฮลตี้ที่เกิดจากกระบวนการหมักของจุลินทรีย์ชนิดที่ดีและยีสต์ มาผสมผสานกับชาคุณภาพและน้ำผึ้งแท้ เราแน่ใจว่าเราเลือกวิธีการผลิตน้ำชาหมักเพื่อสุขภาพที่ดีที่สุดที่ตรงตามคุณสมบัติมาตรฐานของกระบวนการผลิต พร้อมด้วยงานวิจัยและข้อมูลทางวิทยาศาสตร์ที่ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีในการผลิตเครื่องดื่มชาหมักคอมบูชาเพื่อสุขภาพที่มีคุณภาพที่ผู้บริโภคของเราจะได้รับประโยชน์สูงสุด ซึ่งมีผู้เชี่ยวชาญได้กล่าวไว้ว่าการหมักชานั้นจะมีประโยชน์มากเมื่อทำอย่างถูกต้อง

ถูกต้องตามมารตฐานHACCPขั้นตอนการหมักชาสุขภาพ
ถูกต้องตามมารตฐานGMPขั้นตอนการหมักชาสุขภาพ

ถูกต้องตามมารตฐานFDAขั้นตอนการหมักชาสุขภาพ


แหล่งวัตถุดิบจากการช่วยเหลือชุมชนอย่างยั่งยืน

ใบชาเพื่อทำชาหมักสุขภาพ

“Fermen Thé”  ผลิตโดยการเลือกใช้กลุ่มชาพันธุ์อัสสัม ชื่อเต็มเรียกว่า “Camellia Sinensis Var Assamica (J.W.Mast) Kitam” ซึ่งมีต้นกำเนิดมาจากประเทศอินเดีย หรือ ที่ทางภาคเหนือเรียกกันว่า “ชาเมี่ยง” ซึ่ง ชาเมี่ยงที่เราใช้นั้น ปลูกและเติบโตที่สวนใบชาในชุมชนเล็กๆในจังหวัดเชียงใหม่ เพราะอย่างที่เรารู้กันว่าใบชาเติบโตได้ดีที่สุดในป่าเขา หรือ บนเขตพื้นที่สูง เช่นในเชียงใหม่ เชียงราย และลำปาง

ต้นกำเนิดของคำว่า “ชาเมี่ยง” หรือ ชาเพื่อสุขภาพที่เกิดจากภูมิปัญญาของชาวบ้านที่ปฏิบัติสืบทอดกันมาเป็นเวลานาน โดยการที่นิยมใช้ชาอัสสัมมาแปรรูปเป็นอาหารว่าง หรือ ที่เรารู้จักกันว่า เมี่ยง นั่นเอง  นอกจากนี้ “ชาเมี่ยง” ยังถูกเรียกว่าเป็น Lord of leaves เนื่องจากใบชามีประโยชน์มากมายที่สามารถเพิ่มอายุขัยได้ เราหวังว่าจะได้เห็นวิถีชีวิตในท้องถิ่นของชุมชนภาคเหนือและการผลิตแบบดั้งเดิมของเมี่ยงที่จะเติบโตอย่างต่อเนื่องจากรุ่นสู่รุ่น

ชาสุขภาพที่มาจากแหล่งวัตถุดิบท้องถิ่นชั้นดี

ใบชาเพื่อทำชาหมักสุขภาพ

“Fermen Thé” น้ำชาหมักคอมบูชาพรีเมี่ยมที่พิถีพิถันในทุกขั้นตอน เริ่มต้นด้วยการคัดสรรวัตถุดิบจากแหล่งธรรมชาติบนภูเขาสูงที่มีความอุดมสมบูรณ์มาก เลือกเฉพาะใบชาที่ให้สารสำคัญในการดูแลสุขภาพระดับสูง คัดสรรโดยผู้เชี่ยวชาญที่อยู่ในครอบครัวอุตสาหกรรมการทำชาเพื่อสุขภาพ kombucha  มานับ 100 ปี มีกระบวนการผลิตที่ผสมผสานองค์ความรู้ระหว่างผู้ผลิตที่มีประสบการณ์ยาวนานและงานวิจัยจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อให้สกัดสารสำคัญในใบชาได้มากที่สุดสำหรับผลิตน้ำชาหมักคอมบูชาเพื่อสุขภาพ

คุณภาพชาของเรา นอกเหนือจากประโยชน์ที่ดีต่อสุขภาพจากกระบวนการหมักที่ระบุไว้ข้างต้น เช่น DSL, กรดอะซิติก, กรดแลคติกและอื่น ๆ ประโยชน์หลักยังมาจาก สารในกลุ่ม Flavonoids เช่น Catechin (EGCG) และ Theaflavin ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงพลัง ดังนั้นการเพาะปลูกและการผลิตชาจึงมีความสำคัญมากเนื่องจากมีปัจจัยหลายอย่างที่มีผลกระทบต่อระดับสารโพลีฟีนอลในใบชา เช่น องค์ประกอบของใบและอายุ รวมไปถึงสถานที่และกระบวนการทางอุตสาหกรรม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่